15 ưu điểm nổi bật của đệm cao su Kymdan

Địa chỉ cung cấp nệm cao su Kymdan Massage uy tín tại Việt Nam

Kymdan là thương hiệu nệm cao su hàng đầu không chỉ ở trong nước, mà còn được phổ biến rộng khắp toàn cầu như Mỹ, Nhật, Châu Âu… Với nhiều sáng chế độc quyền được những tổ chức danh giá trên toàn thế giới công nhận, đã góp phần làm lên thương hiệu đệm Kymdan Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Mẫu đệm cao su Kymdan Delux cao cấp được yêu thích
Mẫu đệm cao su Kymdan Delux cao cấp được yêu thích

 

15 ưu điểm nổi bật của đệm Kymdan

1. Độ đàn hồi của nệm tối ưu, hỗ trợ duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm). Đây là tính chất rất quan trọng giúp không gây đau lưng sau khi ngủ, đặc biệt có lợi cho trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển cột sống và tốt cho người lớn tuổi.

2. Nhờ cấu trúc tối ưu của nệm với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý cùng với khả năng chịu lực của vật liệu, lực tác dụng khi nằm sẽ phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc. Việc giảm thiểu các điểm áp lực này giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, hỗ trợ nâng đỡ tối ưu phần cơ thể và cột sống trong mọi tư thế ngủ và giúp giữ đúng tư thế nằm. Đặc tính này phát huy rõ ràng khi người sử dụng có tư thế quỳ hoặc nằm chống lên bằng khuỷu tay trên nệm (ví dụ: đọc sách), đặc tính này sẽ giúp làm giảm tình trạng đau khớp thường do những điểm áp lực gây ra.

3. Nhờ tác dụng đàn hồi của nệm chỉ xuất hiện cục bộ tại bề mặt tiếp xúc lực cũng như không phát ra âm thanh khi đàn hồi, không tạo sự rung động lan truyền khi người nằm xoay chuyển tư thế nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đặc tính này đặc biệt phát huy tác dụng khi giấc ngủ của trẻ vẫn bảo đảm cho dù người mẹ có thường xuyên trở dậy hay thường xuyên xoay người thay đổi tư thế nằm trong khi ngủ.

Mẫu đệm cao su thiên nhiên Kymdan dòng Massage cao cấp
Mẫu đệm cao su thiên nhiên Kymdan dòng Massage cao cấp

4. Nhờ có cấu trúc bọt hở, cho phép không khí đối lưu và còn được tăng cường bề mặt tiếp xúc thông qua cấu trúc nệm với phần chân nệm là các lỗ vuông to, bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ nên khả năng thông thoáng rất cao, không gây tình trạng ướt đẫm lưng do hầm nóng (bí hơi ở lưng) khi nằm (Do đó, trước năm 1975, nệm Kymdan còn có tên gọi là nệm mousse cao su thông hơi Kymdan). Đặc tính này đặc biệt phát huy tác dụng đối với trẻ nhỏ khi thường xuyên tiểu trên nệm. Theo đó, cấu trúc bọt hở cho phép nước tiểu chảy thấm xuyên qua nệm.

5. Nhờ tinh khiết hoá nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất nhằm loại bỏ các thành phần độc hại như các kim loại nặng (thủy ngân, thạch tín, cadimi, …) ở trạng thái tự do trong latex nên sản phẩm đạt được độ an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp qua da.

6. Hoàn toàn không tồn tại chất nitrosamine trong sản phẩm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đây là chất thường xuất hiện trong công nghiệp chế biến cao su, là tác nhân gây ung thư khi tiếp xúc (thấm vào cơ thể qua da và tuyến mồ hôi).

7. Có khả năng kháng côn trùng: không thích hợp là nơi lưu trú nên hoàn toàn không có sự hiện diện của côn trùng; không có hiện tượng côn trùng bò, cắn, đốt nên bảo đảm giấc ngủ ngon cho người sử dụng cũng như hoàn toàn phòng chống các mầm bệnh do côn trùng lây lan.Đối với trẻ con chưa biết nói có hiện tượng thường xuyên khóc thét thì ngoài các lý do có thể xảy ra liên quan đến bệnh lý ở trẻ, quý phụ huynh cần lưu ý đến nguyên nhân trẻ bị rận, rệp cắn (đốt). Với đặc tính kháng côn trùng, nệm Kymdan loại bỏ được yếu tố này, góp phần mang đến sự an tâm của cha mẹ đối với giấc ngủ và sức khỏe của con mình.

Nơi cung cấp nệm cao su Kymdan Delux chính hãng tại Việt Nam
Nơi cung cấp nệm cao su Kymdan Delux chính hãng tại Việt Nam

8. Được làm từ đệm cao su thiên nhiên (không có pha trộn cao su tổng hợp, cao su nhân tạo) do đó sau khi hết tuổi thọ, sản phẩm có thể tự phân hủy một cách tự nhiên. Đây là yếu tố rất quan trọng phù hợp với những tiêu chuẩn đặt ra về khía cạnh sinh thái nhằm bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm bởi các chất thải rắn không phân hủy, mà các nhà sản xuất khác không đạt được.

9. Có khả năng kháng cháy, thể hiện ở các đặc tính không bắt lửa với thuốc lá đang cháy, không bắt lửa với bàn ủi (bàn là) để quên không ngắt điện, không bắt lửa với than củi nung đỏ (không có ngọn lửa), không bắt lửa với những hạt kim loại ở nhiệt độ cao được phóng ra từ tia lửa hàn điện (hồ quang), không làm bùng phát hay lan truyền nhanh ngọn lửa, có khả năng hút thấm nước nhanh nhờ cấu trúc bọt hở nên cho phép dập tắt dễ dàng bằng nước.

10. Tính đàn hồi cao là do bản chất của cao su thiên nhiên (so với cao su tổng hợp). Tuy nhiên, đệm Kymdan có khả năng đàn hồi mạnh và trở về kích thước ban đầu nhanh ngay lập tức sau khi chịu lực tác động lớn và liên tục. Đây là đặc tính giúp nệm Kymdan không xẹp lún (trũng) trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

11. Với bí quyết công nghệ độc đáo, nệm Kymdan có độ bền cơ học cao, tức là khả năng chịu được lực nén ép với giá trị lớn tác động liên tục mà không bị bể (vỡ). Khả năng này đã được Công ty Kymdan kiểm chứng thực tế bằng cách sử dụng xe lu (xe hủ lô) trọng lượng 10 tấn cán đi cán lại liên tục 200 lần trên nệm Kymdan nhưng nệm vẫn không suy suyển. Điều này thể hiện sức chịu đựng khủng khiếp của đệm Kymdan. Với đặc tính nổi bật này mà nệm Kymdan đặc biệt được các gia đình có trẻ em ưa chuộng. Với khả năng chịu đựng khủng khiếp của nệm như trên, việc trẻ em thường xuyên vui đùa, chạy, nhún nhảy trên nệm cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của nệm Kymdan. Hơn thế nữa, với tính chất đàn hồi cao, trường hợp trẻ em vui đùa, nhún nhảy nếu có bị té ngã trên nệm cũng không bị đau.

12. Bản thân cao su thiên nhiên không có tính chịu lão cao nhưng với bí quyết riêng, đệm Kymdan có tính chịu lão cao, không thay đổi phẩm chất theo thời gian, giúp kéo dài được tuổi thọ của nệm trung bình 25 năm, thậm chí có thể đạt đến 30 năm nếu nệm được sử dụng và bảo quản đúng theo hướng dẫn trong phiếu bảo hành. Ở Việt Nam, do tuổi thọ của đệm Kymdan cao và các tiêu chuẩn chất lượng thay đổi ít theo thời gian (như độ đàn hồi, lực kéo đứt, …) nên hiện nay có rất nhiều cơ sở tư nhân sản xuất yên xe máy, salon … thu mua nệm Kymdan cũ, đã qua sử dụng để lót yên xe, salon và giới thiệu với khách hàng là sản xuất từ nệm Kymdan.Công ty Kymdan kính thông báo đến quý khách hàng là chúng tôi hoàn toàn không có chủ trương cung cấp sản phẩm mousse Kymdan để các doanh nghiệp khác làm nguyên liệu sản xuất. Do vậy, mọi quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm làm từ mousse Kymdan đều là mạo nhận hay chỉ được làm từ mousse Kymdan cũ, đã qua sử dụng. 

13. Tính dẻo dai nên rất dễ dàng cuộn tròn lại, thuận tiện trong vận chuyển và “làm giường”. Có những loại nệm khác có cùng nguyên liệu là cao su thiên nhiên vẫn nặng hơn nệm KYMDAN từ 6kg đến 12 kg / tấm (đối với các kích thước 1,6m x 2m x 0,15m và 1,6m x 2m x 0,20m) và chất lượng không bằng đệm Kymdan.

Có những loại nệm có nguyên liệu khác cũng nặng không thua kém nệm Kymdan, nhất là những tấm đệm có kích thước lớn nhưng do không thể cuộn tròn lại được nên khi cần vận chuyển thì phải cần ít nhất là 2 người và sự vận chuyển cũng rất khó khăn. Trong khi đó, nhờ tính năng dễ cuộn tròn mà đệm Kymdan có thể vận chuyển dễ dàng bởi 1 người khỏe mạnh.

Đệm cao su Kymdan Delux Long Phụng chính hãng
Đệm cao su Kymdan Delux Long Phụng chính hãng

14. Hoàn toàn loại bỏ mùi hôi cao su. Nệm Kymdan có hương thơm thoảng nhẹ, dễ chịu. Nếu quý khách sử dụng nệm có mùi hôi cao su thì chắc chắn đó không phải là nệm Kymdan. Đệm Kymdan chính hãng có hương thơm thoảng nhẹ, dễ chịu. Nhờ các đặc tính ưu việt ở trên và bí quyết khử được hoàn toàn mùi hôi cao su mà Kymdan trở thành doanh nghiệp Việt Nam duy nhất xuất khẩu nệm cao su một cách ổn định và liên tục trên 20 năm qua sang các quốc gia phát triển, do tính năng này đặc biệt quan trọng với thị trường có thói quen sử dụng nệm trong phòng kín có máy điều hòa hay người tiêu dùng đặc biệt nhạy cảm về mùi.

15. Mousse nệm và gối Kymdan được tổ chức UL – Underwriters Laboratories Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận có khả năng kháng được vi khuẩn theo SIAA Direct contact shaking method (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL ECVP 2282) và có khả năng kháng được nấm mốc theo phương pháp JIS Z 2911:2010 của Japan (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL ECVP 2283).

Điều này cho thấy khi Quý khách hàng mua nệm Kymdan chính là không mang mầm bệnh về nhà và theo thời gian lâu dài nếu môi trường sống không được vệ sinh tốt thì đệm Kymdancũng không phải là nơi để phát triển ổ dịch bệnh.

Với 15 ưu điểm nổi bật của dòng đệm cao su Kymdan, thực sự trên thị trường sản phẩm này không có đối thủ sánh tầm về chất lượng. Với tuổi thọ trung bình trên 25 năm, sản phẩm đệm được ứng dụng nhiều công trình nghiên cứu khoa học vào sản phẩm. Đưa thương hiệu nệm Kymdan made in Việt Nam đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới sự dụng rộng khắp.

Nguồn: https://www.kymdan.com/bai-viet/15-uu-diem-noi-bat

4 những suy nghĩ trên “15 ưu điểm nổi bật của đệm cao su Kymdan

  1. Pingback: 15 ưu điểm nổi bật của đệm cao su Kymdan – ĐỆM HỒNG

  2. Pingback: Tìm hiểu dòng nệm đệm cao su Dunlopillo Châu Âu

  3. Pingback: Tìm hiểu dòng nệm đệm cao su Dunlopillo Châu Âu – ĐỆM HỒNG

  4. Pingback: Cao su thiên nhiên có đặc tính gì? Ứng dụng sản xuất đệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *