Chiếu điều hòa là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất vào mùa nóng. Cùng với dòng chiếu trúc là 1 trong 2 dòng được ưa thích nhất. Công dụng của dòng sản phẩm này dùng để trải trên nệm, đặc biệt các dòng đệm có độ đàn hồi. Điển hình như chiếu lụa; chiếu mây; chiếu cao su non; chiếu mát 4D với chất liệu tự nhiên như sợi mây, sợi lụa viscose, tencel, modal … Với ưu điểm thông thoáng khí, hút mồ hôi tốt. Và thường được sử dụng trong phòng có điều hòa.

Hiện tại Đệm Hồng đang phân phối nhiều dòng chiếu điều hòa cao cấp. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng. Nhiều kiểu dáng trang trọng hiện đại trẻ trung. Đặc biệt mẫu mã được thay đổi theo từng mùa. Giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình của mình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu thân thiện với môi trường, độ bền cao, và an toàn cho người sử dụng.

Các đơn vị tổ chức, cá nhân hay tập thể có nhu cầu mua số lượng nhiều. Hãy liên hệ trực tiếp với số hotline call/zalo/viber 0961632626. Để được tư vấn chuyên sâu hơn, với giá cả hợp lý nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi mail demhong.vn@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn!

GIÁ BÁN SẢN PHẨM:

1490000

Chiếu lụa Luxury Shikada chất lượng cao

Chiếu lụa Luxury Shikada chính hãng

Hết hàng