Đệm lò xo Kohan chất lượng cao sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Châu Âu. Hệ thống lò xo thép siêu bền không gỉ sét được nhập từ Malaisia. Với mẫu mã phong phú nhiều chủng loại, từ kích thước giường đơn tối đôi. Đặc biệt có thể đặt theo yêu cầu với thời gian hoàn thành chỉ từ 1-3 ngày. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 10 năm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kế thừa truyền thống lâu năm Kohan luôn nhấn mạnh về chất lượng để sản phẩm đến tận tay khách hàng luôn phải hoàn hảo nhất. Vì vậy, mọi phản hồi, thị hiếu của thị trường bán lẻ luôn được tổng hợp- phân tích và phối hợp cùng bộ phận thiết kế, kỹ thuật sản xuất tại các nhà máy trực thuộc đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Với những con số thực tế về doanh số và lợi nhuận trong những năm gần đây, Kohan tham vọng là nhà cung cấp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm đệm lò xo cao cấp, đệm khách sạn & gia đình. Với sự đồng hành của khách hàng, chúng tôi tự tin vào sự phát triển không ngừng trong tương lai. Để được tư vấn chuyên sâu hơn, quý vị có thể Call/zalo/viber 0961632626 . Để được giới thiệu chi tiết hơn về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả sản phẩm.

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI:

3800000

Đệm lò xo túi cuộn D’louis RIVER Roll

Đệm lò xo túi độc lập River Luxury Roll Mattress

Trong kho

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon