Đệm Hồng – Nhà cung cấp các sản phẩm giường xếpghế xếp các thương hiệu tại Việt Nam. Các mẫu mã được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín. Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến sử dụng rộng khắp trên toàn lãnh thổ. Nổi bật hơn cả bao gồm giường gấpghế gấp đa năng của hãng như: Phú Cường, Duy Phương, Duy Lợi, Ban Mai, Xuân Hòa … và còn nhiều hãng lớn khác.

Giường ghế xếp đa năng với nhiều ưu điểm như nằm thư giãn. Nằm ngồi đọc sách, xem phim … Với nhiều nấc điểu chỉnh độ nghiêng cho người sử dụng lựa chọn những góc độ thoải mái nhất để sử dụng. Bên cạch đó ghế xếpgiường xếp đa năng có thể gấp gọn rất thuận tiền. Vận chuyển đơn giản dễ dàng. Gấp gọn ngăn lắp khi không sử dụng, có thể đem đi chơi, picnic hoặc công tác xa rất tiện lợi. Đặc biệt độ bền cao từ 5 năm chở lên, những hãng sản xuất đều có 12 tháng bảo hành. Để cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Các đơn vị tổ chức, cá nhân hay tập thể cần mua với số lượng lớn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Hãy gọi điện thoại theo số hotline tại từng vùng miền, để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

GIÁ SẢN PHẨM:

950000

Ghế Xếp Phú Cường Chất Lượng Cao – Ưu Đãi Khủng 2023

Địa chỉ bán ghế xếp Phú Cường thư giãn chính hãng

Trong kho