Đệm Hồng! – Nhà cung cấp các sản phẩm máy đưa võng xếp các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm auto tự động giúp người sự dụng võng xếp có thể thoải mái thư giãn. Động cơ chạy ổn định, êm nhẹ ít gây tiếng ồn, với nhiều nút điều chỉnh theo trọng lượng cơ thể người sử dụng. Có độ bền cao và được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Hiện tại chúng tôi bán chủ yếu thương hiệu trong nước. Đều là những sản phẩm đã tự khẳng định thương hiệu của mình. Vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Luôn luôn phải nâng cao chất lượng sản phẩm, option đổi mới. Mẫu mã đẹp nâng cấp theo thời gian. Đa dạng về kiểu dáng và mầu sắc. Giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. (Xem thêm sản phẩm tại đây: https://vongxep.info)

Máy đưa võng hiện thường đi cặp với các loại võng xếp, và được xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam như, Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng … Đặc biệt tại khu vực phía nam, nơi có khí hậu nóng quanh năm nên thường được sử dụng rộng khắp. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này, quý vị có thể call/zalo/viber 0961632626 để tìm hiểu thêm. Xin chân thành cảm ơn!

GIÁ KHUYẾN MẠI SẢN PHẨM:

550000

Máy đưa võng Vinanoi A100 chính hãng

Máy đưa võng chất lượng cao chính hãng

Trong kho

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon