Đệm Vạn Thành chất lượng cao là thương hiệu nệm được đánh giá cao về chất lượng. Với nhiều chủng loại phong phú về hình thức, nguyên liệu cao cấp thân thiện với môi trường. Sản phẩm đều có độ đàn hồi tốt, thông thoáng cao và an toàn cho người sử dụng.

Với ba nhà máy và trên 43 chi nhánh trải khắp trên toàn quốc. Công ty nệm Vạn Thành chuyên sản xuất các chủng loai : Gối Nệm cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse , nệm gòn ép, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp.

Đệm Vạn Thành luôn luôn hướng về một mục tiêu đơn giản làm thật tốt và làm tốt hơn nữa những gì khách hàng mong đợi. Và không bao giờ thỏa mãn những gì đã đạt được. Cải tiến và không ngừng cải tiến, hướng về những mục tiêu ngày càng cao hơn. Nhằm đưa tất cả các loại sản phẩm của nệm Vạn Thành với một chất lượng hơn hẳn khách hàng yêu cầu. Đó chính là châm ngôn kinh doanh và mục tiêu phấn đấu của công ty!

Quý vị có nhu cầu mua số lượng lớn cho tổ chức, cá nhân, khách sạn hay resort cao cấp. Hãy liên hệ trực tiếp với Đệm Hồng – Nhà phân phối nệm uy tín tại Việt Nam!

Giá khuyến mại:

-15%
-5%
-15%
7,506,000 32,665,000 

5440000

Đệm lò xo túi Ruby thương hiệu Vạn Thành

Đệm lò xo túi Ruby chính hãng Vạn Thành

Trong kho