Võng xếp! thuộc dòng sản phẩm rất hữu dụng trong căn phòng ngủ của gia đình Việt Nam. Nhà có em bé, nhà có người già, hoặc sử dụng để nằm thư giãn cực kỳ tốt. Phục hồi nhanh chóng trạng thái cơ thể sau khi làm việc mệt mỏi. Đưa lại cảm giác thoáng mát, thoải mái nhất sau khi sử dụng.

Hiện tại Đệm Hồng là nhà phân phối sản phẩm võng xếp Việt Nam của nhiều hãng nổi tiếng tại Việt Nam. Những thương hiệu đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng như: Duy Lợi, Ban Mai, Tín Thành Phát, Xuân Hòa, Duy Phương, Trường Thọ … Và còn nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác.

Các dòng sản phẩm cung cấp đều đạt tiêu chuẩn iso, từ kiểu dáng đến chất lượng sản phẩm. Độ bền cao, bảo hành chính hãng từ 12 tới 36 tháng. Đặc biệt được giao hàng miễn phí ship COD trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý vị có thể đặt hàng trực tiếp tại website, qua fanpage. Hoặc qua số điện thoại Call/zalo/viber 0961632626, để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Quý vị có nhu cầu mua số lượng lớn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua địa chỉ mail demhong.vn@gmail.com sẽ giá ưu đãi nhất tới từng đơn hàng cụ thể. Sẽ có những sản phẩm phù hợp nhất cho từ dự án của Quý vị. Xin chân thành cảm ơn!

GIÁ VÕNG XẾP VIỆT NAM:

440000

Võng lưới Duy Lợi chất lượng cao chính hãng

Trong kho