Chiếu gỗ thường có hạt tròn hoặc hạt dẹt hình chữ nhật. Nhưng đa số gỗ làm hạt tròn với điểm tiếp xúc ít sẽ tạo độ thông thoáng và massage cho người sử dụng. Thị trường hiện có nhiều loại chiếu gỗ như: Chiếu gỗ Pomu ; gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ cao su … Mỗi dòng chiếu có mùi hương tự nhiên khác nhau. Độ bóng mượt tự nhiên và bền càng nằm càng mượt bóng.

Sản phẩm đa số được đan thủ công rất chắc chắn. Nằm sự dụng không quá lạnh như chiếu tre trúc, và mát hơn các dòng chiếu khác. Sản phẩm được chọn từ những khúc gỗ có thớ đạt tiêu chuẩn. Từ hình thức và độ bền mới được đưa vào sản xuất ra hạt gỗ. Sản phẩm chiếu hợp với trải trên đệm, nhất là đệm có độ đàn hồi cao như cao su, lò xo. Dùng chiếu này trải lên vừa thoáng mát, vừa massage. Giúp cảm giác thư giãn, thoải mái khi sử dụng.

Nhưng nơi, từ cá nhân đến đơn vị tổ chức. Muốn đặt hàng theo khổ riêng, hoặc đặt với số lượng lớn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn. Call/zalo/viber 0961632626 để có giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

GIÁ SẢN PHẨM:

+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
2,550,000 3,740,000 

2550000

Chiếu gỗ Pơmu Việt Nam đan thủ công

Chiếu Pomu cao cấp đan thủ công chắc chắn

Trong kho