Chiếu Nhật Bản, các dòng chiếu mây, lụa, tre, chiếu điều hòa được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhưng ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã sang trọng, độ bền cao. Đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Thích nghi với mọi làn da, kể cả làn da của người già và trẻ nhỏ.

Các dòng chiếu Nhật Bản hiện có đầy đủ các kích thước theo khổ giường đóng sẵn. Từ 120*190; 160*200; 180*200 cho đến 200*220cm đều có sẵn để phục vụ nhu cầu của mọi gia đình Việt. Sản phẩm chất lượng cao được bán với giá phải chăng. Hợp với không gian phòng ngủ sang trọng, đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi thức giấc. Đặc biệt sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về dòng sản phẩm đến từ Japan. Quý vị có thể liên hệ với Đệm Hồng theo số hotline ca//zalo/viber 0964462626 . Để được tư vấn chuyên sâu về dòng chiếu Japan… Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào hòm mail : demhong.vn@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn!

1490000

Chiếu lụa Luxury Shikada chất lượng cao

Chiếu lụa Luxury Shikada chính hãng

Hết hàng