Chăn Điện | Đệm Điện, giá cả thị trường và tư vấn tiêu dùng

Chăn điện và đệm điện là gì?

Chăn điệnđệm điện là những sản phẩm tiên tiến từ trí tuệ con người tạo lên, nhằm phục vụ nhu cầu đời sống xã hội ngày càng được nâng cao. Sản phẩm chăn đệm điện thường được sử dụng vào mùa đông giá lạnh, rất phù hợp với thời tiết mùa đông tại miền Bắc Việt Nam. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, nhiều kích cỡ khác nhau nên rất phù hợp cho di chuyển. Có thể mang theo khi đi du lịch hoặc học tập tại Châu Âu, Châu Mỹ hay những nơi có mùa đông giá tuyết.

– Tham khảo giá khyến mại chăn điện – đệm điện các loại tại: ” https://demhong.vn/chan-dem-dien/

Đệm điện Beurer UB68 XXL cao cấp đến từ Đức

Giá cả thị trường chăn đệm điện

Thị trường tiêu thụ chăn đệm điện tại Việt Nam tăng dần theo từng năm. ước tính mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng gần trên 6 triệu cái, và số lượng này sẽ tăng theo từng năm, bời nhu cầu sử dụng và tiện ích của nó đem lại cho sức khỏe người sử dụng. Nhất là những người già có thân nhiệt thấp nên sử dụng dòng sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe.

Đệm điện Hàn Quốc vải nỉ nhung cao cấp – màu mận

Giá chăn đệm điện Hàn Quốc

chăn đệm điện Hàn Quốc có mức giá vừa phải, thường giao động từ 650.000vnđ đến hơn 2 triệu tùy từng dòng. Và tùy tường thương hiệu, được tiêu thụ nhiều nhất là thương hiệu Kyungdong. Đa phần dòng sản phẩm này đều có 7 nấc điều chỉnh nhiệt độ, rất cơ động cho người sử dụng có thể lựa chọn mức nhiệt phù hợp với từng người.

Đệm điện Kyungdong vải cotton chất lượng cao

Giá Chăn đệm điện Nhật Bản

Với chất lượng Japan không thể phủ nhận, dòng chăn đệm điện Nhật Bản có mức giá từ hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu tùy từng thương hiệu. Hiện tại đệm điện Akira được người tiêu dùng yêu thích sử dụng bởi mức giá vừa phải khoảng hơn 1 triệu, cùng với họa tiết hiện đại sang trọng, kèm bộ điều khiển có hẹn giờ nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đệm điện Akira Nhật Bản vải nỉ dạ cao cấp

Giá chăn đệm điện Đức

Chăn đệm điện Germany đến từ Châu Âu, nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Nơi sản xuất ra nhiều sản phẩm chăn điện – đệm điện cao cấp. Đặc biệt thị trường Việt Nam dòng Beurer được yêu thích sử dụng, bởi nhiều tính năng và công nghệ hiện đại được đưa vào sản phẩm. Giá giao động từ hơn 1 triệu đến hơn 3 triệu.

Chăn điện Beurer HD100 – Kích thước 150×200
Ủng sưởi massage 2 trong 1 thương hiệu Beurer

Giá chăn đệm điện Bỉ

Sản phẩm chăn điện và đệm điện đến từ Belgium Châu Âu, với nhiều mẫu mã phong phú, nhiều kích thước lựa chọn. Giá giao động từ hơn 1 triệu đến hơn 4 triệu tùy dòng thương hiệu. Hiện Lanaform đang được thịnh hành tại Việt Nam bởi có nhiều tính năng nổi bật, nguyên liệu thượng hàng và an toàn cho người sử dụng.

Đệm điện Lanaform dóng S2 chất lượng cao – dòng đôi
Đệm điện đến từ Bỉ thương hiệu Lanaform – dòng đơn S1

Đệm điện loại nào tốt

Các hãng sản xuất chăn điện và đệm điện từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho đến Đức, Bỉ … đều phải chải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từ khâu nhỏ nhất cho đến áp dụng công nghệ của mỗi hãng lên sản phẩm. Đều phải đảm bảo phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này rất hữu ích cho người sử dụng khi mua đông giá lạnh tràn về.

Đệm điện Kyungdong vải giả Da chuyên dùng trong spa, bệnh viện, cho người già

Chăn điện có an toàn không

Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu sản xuất đều phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Với bộ nguồn chuyển đổi còn khoảng 15V kể cả trường hợp xấu nhất với điện áp này cũng không gây giật cho người sử dụng. Bên cạnh đó nhiều hãng còn phát triển công nghệ tiên tiến tự động ngắt điện khi sẩy ra sự cố. Nên rất an toàn cho người sử dụng, tuy nhiên những người có khả năng nhận thức chậm khuyến cáo không nên dùng.

Đệm điện Hàn Quốc nỉ nhung màu đỏ đun

Hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện

Chăn đệm điện sử dụng cũng rất đơn giản, trước hết hãy mua lựa chọn size và hãng mình ưng ý nhất. Sản phẩm đem về trải lên trên đệm theo bề mặt phẳng, không được gấp, không được để vật có đầu nhọn hay nặng đè lên. Sau đó tiến hành cắm điện và điều trình nhiệt độ theo trên adapter ở mức nhiệt phù hợp với mình. Hãy trải 1 tấm ga (drap) lên trên chăn đệm điện trước khi sử dụng, để đảm bảo sản phẩm giữ nhiệt tốt và có độ bền cao hơn.

Chăn đệm điện Korea vải cototn hoa hồng

Hướng dẫn vệ sinh chăn đệm điện

Một số sản phẩm tiên tiến có thể giặt máy bình thường, nhưng nên chọn mức giặt nhẹ để đảm bảo độ bền. Hoặc có thể giặt tay nhưng tránh không nên vò mạnh. Lên rút bộ điều khiển adapter ra trước khi giặt. Sau khi giặt không được vắt khô, mà nên mắc phơi tự nhiên nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. ( Lúc sự dụng nên trải tấm ga mỏng lên trên chăn đệm điện, khi bẩn chỉ việc giặt drap thôi. Làm như vậy sản phẩm sẽ bền lâu hơn)

Đệm điện Mega Life dòng đôi 2 adapter có hẹn giờ

Bảo quản chăn đệm điện đúng cách

Nếu không sử dụng ta có thể giặt sạch, hoặc nếu sản phẩm không bị bẩn chúng ta có thể hong khô trước khi gấp gọn. Cho vào túi bóng hút chất không là tốt nhất, hoặc có thể để nơi khô không bị ẩm ướt. Tránh để vật nặng đè lên đệm điện, hoặc để cùng các vật bằng kim loại có đầu nhọn. Sẽ gây hư hỏng cho chăn điện không sử dụng được.

Đệm điện massage toàn thân Lanaform

6 những suy nghĩ trên “Chăn Điện | Đệm Điện, giá cả thị trường và tư vấn tiêu dùng

  1. Pingback: Chăn Điện | Đệm Điện, giá cả thị trường và tư vấn tiêu dùng – ĐỆM HỒNG

  2. Pingback: Review chăn điện và đệm điện Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

  3. Pingback: Review chăn điện và đệm điện Nhật Bản tại thị trường Việt Nam – ĐỆM HỒNG

  4. Pingback: 5 Mẫu chăn đệm điện Hàn Quốc bán chạy nhất Việt Nam

  5. Pingback: 5 Mẫu chăn đệm điện Hàn Quốc bán chạy nhất Việt Nam – ĐỆM HỒNG

  6. Pingback: Chăn Điện | Đệm Điện, giá cả thị trường và tư vấn tiêu dùng – ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *