Địa chỉ bán chiếu trúc tre uy tín tại Bắc Giang

Mẫu chiếu đơn 120x190 Hương Trúc

Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang từ Đệm Hồng mang đến sản phẩm chính hãng, cao cấp với chất liệu từ gỗ, cói, cỏ, đảm bảo chính sách bảo hành và vận chuyển trên khắp các tỉnh thành.

Chiếu trúc là sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi có thể trải trực tiếp xuống sàn để nằm và tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ trong những ngày nắng nóng. Bạn đã biết những địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang uy tín, chất lượng chưa? Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo qua bài viết sau nhé.

Chiếu tăm là gì? cùng tìm hiểu các dòng chiếu tăm tại Việt Nam
Chiếu tăm là gì? cùng tìm hiểu các dòng chiếu tăm tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng chiếu trúc tại Bắc Giang

Nhiều người đang tìm nơi bán chiếu trúc tại Bắc Giang uy tín vì có quá nhiều sản phẩm trôi nổi không thể chứng minh rõ nguồn gốc tại địa phương này.

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh hiện có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện với 209 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 15 thị trấn và 184 xã. Tổng diện tích hành chính của Bắc Giang 3.895 km2, tổng số dân 1.875.238 người. Với số lượng dân đông đúc thì nhu cầu sử dụng chiếu trúc lớn, hơn nữa những khách hàng ngày nay đã cẩn thận hơn nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm, vì vậy họ cũng đặt ra những yêu cầu về sản phẩm như:

  • Sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe người dùng
  • Sản phẩm bền bỉ, không bị rời rạc trong thời gian ngắn
  • Sản phẩm phải đẹp theo nét đơn giản từ chất liệu gỗ thuần tuý.

Người mua ngày nay rất kỹ càng trong việc lựa chọn sản phẩm chiếu trúc cho gia đình

Nguy cơ từ sử dụng chiếu trúc chất lượng kém

Việc tìm kiếm địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang rất quan trọng bởi vì hiện nay những hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi được rao bán rất nhiều trên thị trường. Mua những sản phẩm này không chỉ mất tiền mà đôi lúc người mua sẽ tự hại chính mình vì chúng rất ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nhiều loại chiếu trúc bị nhuộm và vẽ màu, chúng sử dụng màu hóa học nên người dùng khi tiếp xúc vào da thì dị ứng mẩn đỏ.

Nếu lỡ nếm miệng thì gây chóng, có hại cho dạ dày. Một số loại chiếu trúc khác sử dụng gỗ không đúng chất lượng, đó là những loại gỗ đã khai thác nhưng không đưa vào sản xuất mà để thời gian lâu mới làm. Chất lượng suy giảm nên dùng một thời gian là mục nát. Hơn nữa, mùi khó chịu từ chiếu trúc không chính hãng khiến người dùng suy hô hấp, cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Vì những sản phẩm kém chất lượng đầy rẫy trên thị trường nên người mua rất lo lắng sợ chọn phải sản phẩm chiếu trúc kém chất lượng

Chính vì những mối nguy hại này nhiều người lo lắng khi mua hàng chợ trời. Họ bắt đầu quan tâm và tìm kiếm các địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang uy tín.

Mua chiếu trúc Bắc Giang chất lượng tốt ở đâu?

– Đại lý chăn ga gối đệm Trung Hợi địa chỉ Ki Ốt 1, Quang Trung, Phường Trần Phú, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn ga gối đệm Trịnh Thị Sáu, địa chỉ 86, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Dĩnh Kế, Bắc Giang.
– Đại lý chăn ga gối đệm Sense, địa chỉ 157 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang.
– Đệm Xanh Bắc Giang 308 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang.
– Cửa Hàng Chăn – Ga – Gối – Đệm Hà Anh, địa chỉ 309 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang.
– Đại lý chăn – gối Everon địa chỉ 37 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn ga gối đệm San Thảo, địa chỉ 366, 2 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn ga gối đệm Thu Hà, địa chỉ 46 Hùng Vương, Phường Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang.
– Đại lý chăn ga gối đệm Grand địa chỉ 01 Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang.
– Cửa hàng gối đệm Hàn Quốc, địa chỉ 37, Lê Lợi, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Phường Lê Lợi, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn ga gối đệm Trung Tiến, địa chỉ 47 Quang Trung, Phường Trần Phú, Bắc Giang.
– Đại lý chăn nệm Hùng Giang, địa chỉ 538 Xương Giang, Bắc Giang.
– Đại lý chăn nệm Hùng Yên, địa chỉ 106 Nguyễn Thị Lưu, Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn đệm Hải Định, địa chỉ 139 Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn nệm Uyên Vy, địa chỉ 329 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang.
– Cửa hàng chăn đệm Tuấn Anh, địa chỉ Hoàng Hoa Thám, Quế Nham, Tân Yên, Bắc Giang.

Chiếu Trường Sinh Việt Nam cao cấp
Chiếu Trường Sinh Việt Nam cao cấp

Đệm Hồng là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm, võng,… Đệm Hồng cũng là địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

Với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng có chứng từ chứng minh xuất xứ của sản phẩm, khách hàng hãy yên tâm sử dụng và giới thiệu cho bạn bè cũng như làm quà tặng cho người thân.

Đệm Hồng mang đến sản phẩm đa dạng về chất liệu như chiếu trúc bằng gỗ, chiếu bằng cói – cỏ, chiếu điều hòa. Tùy vào chất liệu mà khả năng làm mát cũng như độ êm ái của chiếu mang lại cũng khác nhau.

  • Chiếu điều hòa: Có chất liệu sợi viscose, tencel, modal,… Ưu điểm thoáng khí, thoáng mồ hôi tốt. Chúng được sử dụng trong phòng có điều hòa
  • Chiếu gỗ: có chất liệu từ gỗ tự nhiên như gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ cao su, gỗ pơmu. Thường có hạt tròn hoặc hạt dẹt hình chữ nhật được đan thủ công rất chắc chắn.
  • Chiếu cói – cỏ: Có chất liệu từ tấm cói được làm 100% trong nước hoặc cỏ Na xuất xứ Trung Quốc. Kích thước bán sẵn thường là 120*190cm; 150*190cm; 160*200cm; 180*200cm và 200*220cm và được nhuộm màu hoa văn đa dạng và phong phú.

3 sản phẩm này bán rất chạy tại các cửa hàng tại Bắc Giang của Đệm Hồng. Chúng hầu hết được đánh giá đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như đồng hành được với khách hàng trong thời gian dài.

Đệm Hồng cung cấp những sản phẩm chiếu trúc chất lượng

Vì sao nên chọn sản phẩm của Đệm Hồng?

Bạn có thắc mắc rằng vì sao có rất nhiều đơn vị mà tại sao chúng ta phải lựa chọn Đệm Hồng không? Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang của Đệm Hồng đã có mặt tại đây từ rất lâu. Các cửa hàng đã xây dựng thương hiệu cũng như có được lòng tin của người dùng tại địa phương.

Các sản phẩm được Đệm Hồng bán ra đều đạt chuẩn chất lượng, có chính sách bảo hành, bảo giữ sản phẩm theo quy định, hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm lỗi. Đệm Hồng cung cấp giá bán cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Một điều đặc biệt khiến cho khách hàng luôn nhớ đến đơn vị Đệm Hồng là vì đơn vị này hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi cho người dùng. Không chỉ tất cả các huyện, thành phố của Bắc Giang mà trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đều có cơ sở của Đệm Hồng để giao nhận tận nơi cho người dùng.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của gia đình mình hãy chọn địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang của Đệm Hồng. Đơn vị luôn sẵn sàng vận chuyển sản phẩm đến nơi cho bạn cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Chiếu Tre Việt đan thủ công chắc chắn bảo hành 12 tháng
Chiếu Tre Việt đan thủ công chắc chắn bảo hành 12 tháng

Đệm Hồng cung cấp chiếu trúc tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu

Nếu bạn quá bận rộn không thể đến địa chỉ bán chiếu trúc tại Bắc Giang của Đệm Hồng thì bạn có thể tìm mua trực tiếp Tại Đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về sản phẩm và cam kết sản phẩm sẽ đúng như những gì được mô tả.

1 những suy nghĩ trên “Địa chỉ bán chiếu trúc tre uy tín tại Bắc Giang

  1. Pingback: Địa chỉ bán chiếu trúc tre uy tín tại Bắc Giang – ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *