Đệm Foam

Đệm Foam những năm gần đây được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Bởi tính năng mềm mại êm ái của Foam memory, với độ đàn hồi vừa phải. Nhẹ nhàng thông thoáng khí. Với nguyên liệu chính là mút hay bọt xốp, được được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao. Đã tạo ra nguyên liệu foam với độ dẻo dai đàn hồi cao. Khả năng phục hồi lên tới 98%.

Thực tiễn Foam được sử dụng nhiều trong những sản phẩm thiết thực. Nhiều hãng sản xuất Nệm Foam đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đi kèm với nhiều chương trình khuyến mại đệm giá cực sốc, và được giao hàng miễn phí tới tận tay người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Chất liệu Foam là gì?

Foam là một dạng bọt khí được hình thành trong chất lỏng hoặc chất rắn với mục đích tạo ra sản phẩm có trọng lượng nhẹ, tỷ trọng thấp, có tính đàn hồi cao và có khả năng cách nhiệt.

Chất liệu Foam siêu mềm mịn, đàn hồi cao thích hợp sản xuất đệm - nệm
Chất liệu Foam siêu mềm mịn, đàn hồi cao thích hợp sản xuất đệm - nệm

Bắt đầu từ đầu thế kỷ 20 bọt Foan được sử dụng rộng rãi nhờ đặc tính dẻo, có độ co dãn cao, ngày nay chất liệu này là nguyên liệu chính trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Bọt Foan thậm chí còn được sử dụng bởi cơ quan hàng không vũ trụ NASA với mục đích làm giảm áp suất trong không gian, bảo vệ sức khở của các phi hành gia.

Ưu điểm chất liệu Foam

Độ bền cao

Có thể nói chất liệu Foam có độ bền rất cao, thông thường >6 năm nên các sản phẩm được làm từ bọt Foam có thời gian sử dụng lâu hơn hẳn các sản phẩm cùng loại được làm từ chất liệu khác.

Khả năng đàn hồi cao

Độ đàn hồi và khả năng làm giảm áp lực của Foam là rất tuyệt vời, sản phẩm sẽ trở về nguyên trạng như ban đầu sau khi bị áp lực nên được áp dụng nhiều trong việc sản xuất các loại đệm ngủ khác nhau. Một điều đặc biệt là các mẫu đệm này giúp người sử dụng giảm đau nhức, khí huyết lưu thông tốt hơn, tăng cường sức khỏe...

Foam memory nguyên liệu cao cấp chính sản xuất nệm Foam memory
Foam memory nguyên liệu cao cấp chính sản xuất nệm Foam memory

Nhẹ và dễ dàng làm sạch

các chất liệu khác cùng kích thước có trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với chất liệu Foam nên các sản phẩm từ Foam thường rất dễ vận chuyển.

Ứng dụng của Foam

Chất liệu Foam hiện được sử dụng rất nhiều trong đợi sống phục vụ con người trên toàn cầu. Tại lĩnh vực sản xuất Chăn - Ga - Gối - Đệm thì chất liệu Foam được làm nệm rất nhiều. Những thương hiệu nệm nổi tiếng luôn có một vài dòng nệm từ chất liệu foam cao cấp. Được người tiêu dùng đánh giá cao từ hình thức thẩm mỹ tới độ êm và đàn hồi tốt. Đặc biệt cảm giác êm ái giúp người dùng ngủ ngon giấc hơn.

2121000

Bảng giá khuyến mại đệm ép dẻo Adaptive

Địa chỉ cung cấp Nệm ép dẻo Adaptive chất lượng cao

Trong kho