Tất tần tật kinh nghiệm mua nệm lò xo chuẩn

Vải cotton 100% với nhiều ưu điểm nổi bật

Đệm lò xo là dòng sản phẩm đệm đã trở nên khá phổ biến với người tiêu dùng trong nước như sản phẩm đệm lò xo cho giường cưới hay đệm cho nhà mới. Điều kiện thời tiết cũn là một yếu tố nên lưu ý khi chọn đệm để chọn được một loại nệm vừa được cả mùa đông lẫn hè thì thật sự không đơn giản. Nếu như muốn chọn cho gia đình một chiếc đệm ưng ý nhất Đệm Hồng sẽ chỉ bạn những điểm cần phải lưu ý

Kích thước đệm và cấu trúc ngôi nhà

Bạn cần phải xác định được kích thước giường ngủ của mình là bao nhiêu để lựa chọn chính xác kích thước của đệm. Không nên mua loại quá to sẽ choán hết diện tích căn phòng; cũng không nên mua loại quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Kích thước đệm thông dụng hiện nay
Kích thước đệm thông dụng hiện nay

Đồng thời bạn cần phải đảm bảo rằng, cổng và cầu thang hay cửa phòng ngủ của ngôi nhà, nơi sẽ đặt đệm có đủ rộng rãi trong việc mang vác đệm và đặt đệm để chúng có sự hợp lý tuyệt đối.

Độ cao của đệm

Yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. Nếu chiếc đệm quá dày, quá cao mà đặt trên giường thì sẽ không phù hợp cho người già và trẻ nhỏ. Nếu đệm quá mỏng mà đặt dưới sàn thì cũng không phải là ý kiến hay. Vì vậy, bạn nên chọn đệm lò xo phù hợp với giường ngủ của mình.

Các mẫu kích thước nệm được mua nhiều nhất
Các mẫu kích thước nệm được mua nhiều nhất

Hiện nay chiều cao của đệm rất linh hoạt, từ 20cm, 23cm, 25cm, 28cm, 30cm, 35cm. Tùy theo sở thích mà bạn chọn loại nào tùy ý. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mua sắm, bạn không nên chọn mua đệm quá dày, nó sẽ phần nào che mất thẩm mỹ của chiếc giường; đồng thời cũng thuận tiện hơn cho việc lên, xuống đệm, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

kiểm tra chất lượng đệm lò xo

Mẫu đệm lò xo cao cấp và đệm chất lượng trung bình cũng như đệm lò xo kém chất lượng khá giống nhau nếu như chỉ nhìn bằng mắt thường. Để chọn đệm chất lượng cách tốt nhất để kiểm tra xem một tấm đệm là hàng cao cấp hay hàng bình thường thì hãy kiểm tra trực tiếp chúng nhé.

Tác hải của việc nằm đệm lò xo kém chất lượng
Tác hải của việc nằm đệm lò xo kém chất lượng

Có thể dùng tay để ấn thử và cảm nhận xem các con lò xo của đệm có bật nhún tốt không hoặc tốt hơn nữa là nằm thử lên trên nệm một vài phút để xem tấm đệm này có gây khó chịu hay không.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng để có thể chọn mua được mẫu đệm ưng ý nhất. Bạn có thể bắt gặp hay mua nhầm đệm thường hoặc các loại đệm lò xo nhái thương hiệu ở khắp mọi nơi. Vì thế mà tốt nhất nên tìm đến những showroom chính danh của hãng sản xuất hoặc các cửa hàng được thương hiệu ủy quyền.

ĐỆM HỒNG! Nhà phân phối sỉ lẻ các sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm bao gồm các thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao về giá trị sử dụng như: Sông Hồng, Dunlopillo, Olympia, Kymdan, Everon, Hanvico, Liên Á, Vạn Thành, Tuấn Anh … 

1 những suy nghĩ trên “Tất tần tật kinh nghiệm mua nệm lò xo chuẩn

  1. Pingback: Tất tần tật kinh nghiệm mua nệm lò xo chuẩn – ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *