Vì sao phòng khách sạn chỉ có gối vuông mà không có gối ôm?

Nơi cung cấp chăn ga gối khách sạn trắng kẻ sọc chất lượng cao

Một căn phòng khách sạn ấn tượng luôn trang bị cho mình nhiều dụng cụ thông minh. Nguyên liệu chất lượng tốt. Vị trí quan trọng nhất là chiếc giường ngủ, ngoài chăn ấm đệm êm thì luôn có rất nhiều chiếc gối đơn cũng như gối vuông. Nhưng tuyệt nhiên không bao giờ có gối ôm trong phòng ngủ khách sạn.

Ruột gối ôm Sông Hồng chất lượng cao
Ruột gối ôm Sông Hồng chất lượng cao

Có thể nói, những người đầu tư vào lĩnh vực khách sạn sẽ không thể bỏ qua việc trang trí phòng ngủ. Thông thường, chất lượng phòng ngủ chính là một tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn. Do đó, hầu hết các khách sạn đẳng cấp thế giới đều đầu tư khá nhiều tâm huyết vào không gian trong phong ngủ.

Điều này thể hiện rõ rệt nhất qua số lượng gối ngủ đặt trên giường. Các khách sạn thường đặt ít nhất 4 chiếc gối trên giường đôi, thế nhưng, đây đều là gối nằm, và không hệ có gối ôm nào ở cùng chúng.

Tại sao trong khách sạn không dùng gối ôm?

Trên thực tế, mỗi loại gối có kích thước và công dụng khác nhau. Nhìn chung, mỗi chiếc gối đều phải đảm bảo mang đến sự thoải mái cho người dùng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất. Đặc biệt, đối với mỗi khách sạn thì gối không chỉ là vật dụng phục vụ khách hàng mà còn là vật trang trí không thể thiếu.

Có thể nói, khách sạn không có gối ôm chính là để đảm bảo giấc ngủ khoa học cho khách hàng. Trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều quan tâm chiều dài và chiều rộng của chiếc gối mà bỏ quên vấn đề quan trọng khác. Trong đó chính là giấc ngủ khoa học của người sử dụng gối. Kích thước gối không phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng khiến khách hàng đau cổ, đau vai gáy hay chất lượng giấc ngủ kém.

Mẫu chăn ga gối khách sạn vải micron Hàn Quốc
Mẫu chăn ga gối khách sạn vải micron Hàn Quốc

Theo các chuyên gia khoa học, tư thế ngủ thẳng tức là tư thế gối có độ cao vừa khớp từ đầu đến cổ là tốt nhất đối với mỗi người. Nếu bạn nằm nghiêng, bạn chỉ cần đặt một chiếc gối nhỏ ở phần đầu gối thay vì dùng chiếc gối ôm có kích thước lớn. Trong khi đó, một chiếc gối tựa hình vuông sẽ làm tốt vai trò hơn hẳn một chiếc gối ôm thông thường.

Sau khi biết lý do tại sao khách sạn không có gối ôm, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc thêm một vấn đề vì sao giường ngủ khách sạn có khá nhiều gối. Dưới đây là những công dụng không ngờ của những chiếc gối tưởng như dư thừa này.

Gối tựa – vật dụng trang trí tốt nhất cho giường ngủ

Những chiếc gối tựa hình vuông với màu sắc rực rỡ chính là vật dụng trang trí không thể thiếu của giường ngủ khách sạn. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian và mang đến cảm giác ấm áp cho khách hàng.

Công dụng của gối nằm – gối tựa – Nơi tựa lý tưởng nhất

Nhiều khách hàng đến với khách sạn chủ yếu để tìm không gian thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt nhọc. Những chiếc gối này chính là nơi tựa lưng lý tưởng để khách hàng thoải mái xem tivi, lướt điện thoại, đọc sách,…

Mẫu chăn ga gối trắng kẻ sọc Micron Hàn Quốc
Mẫu chăn ga gối trắng kẻ sọc Micron Hàn Quốc

Gối độ đàn hồi tốt, cao vừa phải đem lại giấc ngủ khoa học

Một công dụng khác không thể bỏ qua của những chiếc gối tưởng như “dư thừa” trong phòng ngủ khách sạn chính là giúp khách hàng có một giấc ngủ khoa học. Với 4 chiếc gối cho 2 người trong khách sạn, khách hàng sẽ có thể sử dụng chiếc gối nhỏ để lót dưới chân thuận tiện cho việc xoay người. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng những chiếc gối này để kê chân khi ngủ giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn hẳn. Nhờ đó, khách hàng sẽ có một giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

Xem thêm sản phẩm chăn ga gối tại: https://sieuthidemonline.vn

Ruột gối định hình chất lượng cao
Ruột gối định hình chất lượng cao

Qua bài viết trên chúng ta cũng hiểu phần nào vì sao trong khách sạn lại không sử dụng gối ôm. Và những công dụng đặc biệt của các loại gối 50×70gối vuông 50×50 như thế nào. Mọi tư vấn về sản phẩm gối các loại quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được giải đáp mọi vấn đề liên quan về dòng sản phẩm này. Xin chân thành cảm ơn!

1 những suy nghĩ trên “Vì sao phòng khách sạn chỉ có gối vuông mà không có gối ôm?

  1. Pingback: Vì sao phòng khách sạn chỉ có gối vuông mà không có gối ôm? – ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *