Giới thiệu thương hiệu Đệm Hồng!

LOGO chăn ga gối Đệm Hồng

ĐỆM HỒNG
Nơi tình yêu bắt đầu!
—o0o—

Tháng 4 năm 2009 bắt đầu kinh doanh sản phẩm chăn ga gối đệm, vào thời điểm đó shop bán hàng online không được phổ biến như ngày nay, tại thời điểm này Đệm Hồng mới chỉ là một shop chuyên bán hàng trực tuyến tại đường Kim Giang tp Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu như Sông Hồng, Dunlopillo, Everon, Hanvico, Olypia, Singapore … và một số thương hiệu khác được cung cấp thêm nhưng năm sau đó. Với chiến lược kinh doanh tất cả vì người tiêu dùng, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu với giá cả hợp lý. Tạo sự uy tín lớn để khách hàng rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm, giá cả phải chăng nên được khách hàng đánh giá cao sử dụng và giới thiệu cho người thân.

Từ những năm 2012 – 2018, Đệm Hồng tiếp tục mở rộng thị trường tại Hà Nội và một số thành phố khác như Hải Phòng, HCM … nhưng vẫn quy mô là hộ kinh doanh cá thể chuyên bán online trực tuyến ship đến tận nhà khách hàng với các sản phẩm thương hiệu Việt nổi tiếng. Với nhiều chính sách ưu đãi như mua hàng giảm giá, đổi trả hàng, bảo hành bảo trì, bảo mật thông tin, chính sách mua và thanh toán nhanh gọn, chuyên nghiệp nên được khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng.

Cho đến đầu năm 2019 Đệm Hồng chính thức chuyển đổi lên thành Công Ty TNHH đầu tư và sản xuất Đệm Hồng. Từng bước chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa mọi công nghệ vào quy trình sản xuất và bán hàng chăn ga gối đệm. Và có đủ điều kiện đáp ứng mọi đơn hàng lớn, mọi dự án lớn trong và ngoài nước. Từng bước đưa thương hiệu ĐỆM HỒNG chở thành cái tên quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam.

ĐỆM HỒNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *