Giải đáp, tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích

Mẫu chăn ga gối Everhome dòng cotton in cao cấp

Có phải bạn đang có ý định sẽ mua một bộ chăn ga gối nhưng vẫn còn “rối bời” vì không biết mình sẽ hợp với màu chăn ga gối nào? Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây sẽ giải đáp, tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích một cách cụ thể cho bạn nhé.

Trong văn hoá Việt Nam, nhiều người cho rằng mỗi con giáp sẽ phù hợp với từng màu sắc khác nhau. Mặc dù không hoàn toàn mang tính quyết định, việc chọn dùng màu sắc cho hợp phong thuỷ vẫn là yếu tố khá quan trọng, được tin là sẽ mang lại tài vận, may mắn và sức khỏe. 

Bài viết sau đây sẽ đặc biệt chuyên dành cho các bạn tuổi Thân tham khảo khi cần phải cân nhắc chọn màu chăn ga gối cho phù hợp. Các bạn nào đang quan tâm thì hãy đọc và hiểu bài viết này, sẽ giải đáp “Tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích” bạn nhé.

Bộ chăn gối Everhome chất lượng cao dòng Queen mã EQ306
Tuổi Bính Thân nên chọn ga màu “nóng”

Tuổi thân là tuổi con khỉ, con giáp đứng thứ 9 trong hệ thống những con giáp của Phương Đông. Các bạn thuộc tuổi thân thường rất linh hoạt với tính cách sôi nổi, lại còn rất nhạy bén trong mọi tình huống do sở hữu khả năng phân tích tốt.

Tuỳ thuộc vào năm sinh thì những bạn tuổi Thân sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Trên thực tế, chúng ta có thể chia những bạn tuổi Thân này thành 5 nhóm như sau.

 • Các bạn sinh năm 1956, tuổi Bính Thân, mạng Hỏa
 • Các bạn sinh năm 1969, tuổi Mậu Thân, mạng Thổ
 • Các bạn sinh năm 1981, tuổi Canh Thân. mạng Mộc
 • Các bạn sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mạng Kim
 • Các bạn sinh năm 2005, tuổi Giáp Thân, mạng Thủy
Bộ chăn ga gối Melody M173
Tuổi Mậu Thân nên tránh các màu xanh lục

Tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích nhất

 1. Tuổi Bính Thân

Đối với các bạn sinh năm 1956, tuổi Bính Thân mạng Hỏa thì những màu “nóng” và những màu thuộc hành Mộc sẽ rất thích hợp. Khi chọn một bộ chăn ga gối theo bất kỳ màu đỏ, màu cam, màu vàng, hay màu tím, thì bạn sẽ có thể “chiêu dụ” được sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống “hóa lành” và êm đềm hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng các bộ chăn ga gối có màu màu xanh lục để tích luỹ được năng lượng tích, theo lẽ là cây cối sẽ giúp ngọn lửa trở nên lớn mạnh hơn. Ngược lại, một dòng nước chảy có thể dập tắt lửa. Thế nên, bạn là tuổi Bính Thân thì không nên sử dụng màu xanh, màu đen làm tông màu chủ đạo khi mua chăn ga gối.

 1. Tuổi Mậu Thân

Đối với các bạn sinh năm 1969, tuổi Mậu Thân, mạng Thổ thì nên chọn dùng màu sắc hợp theo bản mệnh là màu nâu, màu vàng thổ, sẽ mang lại sự ổn định giúp cho bạn luôn vững chãi. Khi sử dụng những mẫu chăn ga gối dựa trên tiêu chí này, nhất định bạn sẽ không gặp phải các cơn ác mộng mà sẽ ngủ được ngon và sâu giấc hơn trước đây. Ngoài ra, nếu cần phải phối để tô điểm cho không gian sinh sống thì bạn có thể kết hợp sử dụng các màu mệnh Kim, vì kim loại giúp cải thiện thổ. Bạn còn có thể lựa chọn là các màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu tím, thuộc mệnh “Hoả” vì lửa sẽ bổ trợ cho đất trở nên kiên định hơn. Các gam màu “nóng” này sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống với nhiều chuyển biến tốt. Tuy nhiên, vì mệnh của bạn khắc với mệnh Mộc, nên tốt nhất là bạn tránh sử dụng các màu xanh lục.

 1. Tuổi Canh Thân

Đối với các bạn sinh năm 1981, tuổi Canh Thân, thuộc mệnh Mộc thì đáp án cho “Tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích,” cũng áp dụng lý thuyết tương tự như những bạn được nêu bên trên. Bạn nên chọn sử dụng các màu hợp với màu sắc bản mệnh của mình, bao gồm màu xanh lục là chủ đảo. Hoặc, bạn cũng có thể chọn các mẫu chăn ga gối với màu thuộc mệnh Thuỷ, là mệnh mẫu của bạn. Khi ấy, bạn có thể chọn từ màu xanh, màu đen. Nếu như chọn đúng các màu thích hợp thì bạn sẽ có gia tăng các “quả ngọt” là sự suôn sẻ, thuận lợi trong con đường sự nghiệp, kinh doanh cho bạn. Tuy nhiên, vì bạn khắc với mệnh Kim, nên hạn chế sử dụng những mẫu chăn ga có màu thuộc mệnh này.

Mẫu chăn ga gối High Class mã EH134 của Everhome
Tuổi Canh Thân nên dùng màu xanh lục theo bản mệnh
 1. Tuổi Nhâm Thân

Đối với các bạn sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mạng Kim thì những màu sắc đại diện cho mệnh Kim, sẽ phù hợp. Nhưng, bên cạnh đó, họ cũng có thể hưởng tài lộc khi sử dụng các màu thuộc cung Thổ, là cung mẫu mệnh của mình. Nếu như trả lời một cách rõ ràng nhất cho câu, “Tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích,” thì sẽ là màu vàng kim, màu vàng sẫm, màu vàng đất, màu xám, màu ghi và màu trắng, vì sẽ mang lại thế tương hoà và cảm giác an toàn. Những bạn nào thuộc tuổi Nhâm Thân, mạng Kim này nên tránh sử dụng các màu “Hoả” là hồng, cam, đỏ và tím khi chọn cho mình một bộ chăn ga gối.

 1. Tuổi Giáp Thân

Đối với các bạn sinh năm 2005, tuổi Giáp Thân, mạng Thủy thì thích hợp với màu xanh và màu đen. Khi dùng chăn ga gối theo một trong hai màu này, sẽ mang lại sự tương hòa trong không gian phòng ngủ của bạn. Bạn cũng có thể chọn những mẫu chăn ga gối theo màu sắc của cung mệnh mẫu, là mệnh Kim. Những màu này bao gồm màu vàng kim, màu xám, màu ghi và màu trắng. Đây được hiểu theo lẽ kim loại quý xuất hiện trong nguồn nước sẽ mang lại nhiều cát lợi hơn. Bạn có thể phối hợp các màu này cùng với màu xanh hoặc màu đen để tô điểm cho căn phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các màu thuộc mệnh Thổ, vì đất có khả năng làm cho nước đục. Bạn hạn chế dùng các màu nâu khi chọn bộ chăn ga gối cho bản thân. 

Mẫu chăn cừu Yuki cao cấp - Nâu tăm
Chăn ga gối màu nâu hợp với các bạn tuổi Nhâm Thân

 

Có thể bạn quan tâm:
Người tuổi Hợi hợp màu chăn ga gối nào nhất
Tuổi tỵ nện lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp?
Tuổi tý chọn chăn ga gối đệm nào phù hợp
Tuổi ngọ chọn màu chăn ga gối đệm nào hợp lý 
Tuổi sửu chọn màu chăn ga gối đệm nào hợp
Tuổi Dậu màu chăn ga gối đệm nào phù hợp?
Tuổi mão thích hợp với màu sắc chăn ga gối đệm nào
Giải đáp, tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích

Địa điểm cung cấp đệm lò xo uy tín tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ĐỆM HỒNG

– 44 đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội – 02463257526 – 0923670126 – 0961632626
– 266 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội – 0912183526 – 0964462626 – 0983810522
– 30 Ngọc Trì, Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội – 02466 512 512 – 0978 1616 86
– 147 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội – 0903292539 – 0971528299
– 194 Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng – 0904 946 506 – 0904 051 533
– 762 Điện Biên, Lộc Hòa, Tp Nam Định (gần BigC) – 0775344444
89 Điện Biên, P.Cửa Bắc, Tp Nam Định (gần Micom) – 0775344444
– 349 và 357 Trường Chinh, P14, Q. Tân Bình HCM – 02838494767 – 0918901777
– Mail: demhong.vn@gmail.com
– Web: https://demhong.vn
– Fanpage: Facebook.com/demhong.vn

Đệm lò xo túi cao cấp D'louis Kingdom Mattress
Đệm lò xo túi cao cấp D’louis Kingdom Mattress

Vậy là bạn đã tham khảo và tìm ra đáp án cụ thể cho câu hỏi, thắc mắc ban đầu của mình, “Tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích?” Hy vọng là với bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một bộ chăn ga gối thích hợp nhất. Bạn có thể đến mua chăn ga gối đệm tại Đệm Hồng là một trong ít các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn hãy truy cập vào http://demhong.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tình nhất!

 

3 thoughts on “Giải đáp, tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích

 1. Pingback: Tuổi thìn chọn màu chăn ga gối đệm nào hợp phong thủy - ĐỆM HỒNG

 2. Pingback: Tuổi Tuất lựa chọn màu sắc chăn ga gối thích hợp - ĐỆM HỒNG

 3. Pingback: Giải đáp, tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích – ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon