Tuổi tỵ nện lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp?

màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Đinh Tỵ

Tuổi ty nên lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp? Phương pháp lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm cho người tuổi tỵ. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm không chỉ nên quan tâm đến chất liệu, thương hiệu, kiểu dáng mà màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm. Bởi theo quan niệm dân gian thì màu sắc hợp mệnh hay không sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự may mắn của người sở hữu. Vậy tuổi tỵ nên lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm cho người tuổi tỵ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm các mẫu chăn ga gối khuyến mại tại: https://demhong.vn/chan-ga-goi/

Người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?

màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Kỷ Tỵ
màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ hiện nay thường có năm sinh là 1929 và 1989 là mệnh mộc. Đối với nhóm người tuổi này thì màu xanh lá bản mệnh rất phù hợp. Đây là một trong những loại màu tương đối dễ chịu, đem lại cảm giác tươi mới, biểu tượng của thiên nhiên và hệ sinh thái.

Ngoài ra, do đặc tính ổn định, màu xanh lá sẽ giúp mắt người nhìn thư thái, bình tâm, giảm phiền muộn và dễ đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên khi lựa chọn chăn gối màu xanh lá thì nên chọn màu xanh thẫm để tránh những vết bẩn không đáng có.

Bên cạnh đó, theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc nên màu xanh da trời, xanh lam,… Cũng rất phù hợp khi lựa chọn chăn ga gối đệm. Trên thực tế, đa phần người tuổi Kỷ Tỵ khá thích màu xanh ngọc bích. Loại màu này tương đối dễ phối với không gian cũng như phù hợp cho cả nam và nữ.

Người tuổi Tân Tỵ nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?

màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Tân Tỵ
màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Tân Tỵ

Người có tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 hoặc 2001 mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim nên màu vàng là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho nhóm tuổi này. màu vàng thường đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái, tràn trề sức sống, biểu tượng của hạnh phúc, rất thích hợp với không gian phòng ngủ. Mặt khác, người tuổi Tân Tỵ có thể lựa chọn màu vàng kim, màu sắc này có tính bản mệnh nên sẽ thu hút quý khí, đem lại may mắn cho gia chủ.

Một điểm lưu ý là không nên lựa chọn màu vàng chanh, vàng chói chang bởi dù màu sắc có hợp mệnh thì những màu sắc này thường sẽ khiến mắt người nhanh mỏi, tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Người tuổi Quý Tỵ nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?

màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Quý Tỵ
màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ đa phần sẽ sinh năm 1953 và 2013 với mệnh Thủy. màu sắc phù hợp với tuổi Quý Tỵ là màu đen, rất phù hợp với những ai thích cảm giác huyền bí, quý phái. Tuy nhiên màu đen tương đối khó phối màu với các màu sắc khác xung quanh phòng. Do đó, bạn có thể lựa chọn chăn ga gối đệm màu bản mệnh là xanh nước biển, xanh da trời và xanh ngọc bích.

Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy nên màu xám, trắng, các màu sắc kim cũng tương đối phù hợp với người tuổi Quý Tỵ. Cần tránh các màu như vàng, nâu khi lựa chọn chăn gối bởi Thổ sẽ khắc Thủy.

Người tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn chăn ga gối đệm màu gì?

màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Ất Tỵ
màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ có mệnh hỏa, thường sinh năm 1965 và 2013. Nhóm tuổi này sẽ phù hợp với màu hồng, đỏ, cam, nhóm màu của lửa. Bộ chăn ga gối mang đặc tính của lửa sẽ đem lại may mắn, năng lượng tràn ngập. Tuy nhiên đa phần nam giới thường không thích những màu sắc quá sáng như vậy. Vì vậy, Mộc sinh Hỏa nên nam giới Ất Tỵ có thể tham khảo các màu như xanh lá thẫm, xanh lục sậm, xanh nâu hồng,… Nên tránh các màu có yếu tố Thủy như xanh ngọc bích, xanh da trời, xanh nước biển,…

Người tuổi Đinh Tỵ nên lựa chọn chăn ga gối đệm màu gì?

màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Đinh Tỵ
màu chăn ga gối đệm cho người tuổi Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 sẽ mang tuổi Đinh Tỵ với mệnh Thổ. Mệnh Thổ là nhóm tương đối dễ chọn màu bởi chăn ga gối đệm hiện nay đa phần đều có màu sắc khá phù hợp với mệnh thổ. màu vàng kim hoặc đỏ đô sẽ rất phù hợp với người mang tuổi Đinh Tỵ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một vài họa tiết đi kèm có màu hồng, cam, nâu, vàng để tăng thêm tính phong thủy của bộ chăn ga gối đệm.

Trên đây là những phương pháp chọn màu cho người tuổi Tỵ dựa trên những kinh nghiệm dân gian. Thực tế thì bạn có thể linh hoạt chọn màu phù hợp với cả tính cách bản thân để góp phần thoải mái khi sử dụng. Ví dụ như người Tân Tỵ mệnh Kim không nhất thiết luôn chọn màu vàng hoặc xám mà có thể chọn chăn ga gối đệm màu trắng kèm theo những họa tiết nhẹ nhàng thêu màu vàng, màu ánh kim,…

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về tuổi tỵ nên lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp? thì có thể liên hệ với công ty Đệm Hồng để được tư vấn thêm chi tiết.

Website: https://demhong.vn/

7 những suy nghĩ trên “Tuổi tỵ nện lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp?

  1. Pingback: Tuổi tỵ nện lựa chọn màu chăn ga gối đệm nào phù hợp? – ĐỆM HỒNG

  2. Pingback: Tuổi tý chọn chăn ga gối đệm nào phù hợp - ĐỆM HỒNG

  3. Pingback: Tuổi sửu chọn màu chăn ga gối đệm nào hợp - ĐỆM HỒNG

  4. Pingback: Tuổi Dậu màu chăn ga gối đệm nào phù hợp? - ĐỆM HỒNG

  5. Pingback: Tuổi ngọ chọn màu chăn ga gối đệm nào hợp lý - ĐỆM HỒNG

  6. Pingback: Giải đáp, tuổi thân chọn màu chăn ga gối nào yêu thích - ĐỆM HỒNG

  7. Pingback: Tuổi mùi nên lựa chọn màu sắc chăn ga gối nào - ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *