[Review] Khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu Sông Hồng

Dịch viêm phổi Covid-19 xuất phát từ thành phố Vũ Hán – Trung Quốc. Chỉ trong 1 thời gian ngắn đã chở thành hiểm họa toàn cầu. Hàng nghìn sinh mạng, kể cả các nước phát triển đã có người chết vì dịch. Nhiều ngành kinh tế ở nhiều quốc gia rơi vào tình trạng đình đốn. Tâm lý hoang mang, lo sợ thậm chí còn hoảng loạn. Trước bóng ma dịch vô hình đang bao phủ toàn cầu. Sông Hồng quyết định cắt một xưởng để sản xuất khẩu trang kháng khuẩn. Với giá phi lợi nhuận chỉ 7000vnđ / 1 chiếc.

ĐẶT HÀNG KHẨU TRANG TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

Công ty Cổ phần may Sông Hồng là công ty hàng đầu.Trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu tại Việt Nam với trên 11.000 CBCNV. Một nhà sản xuất đầy uy tín của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Columbia Sportswear, Gap, Walmart, Nike, Levis, Bugatti, Mango,… Cùng với những cam kết về trách nhiệm xã hội, đạo đức, môi trường, an toàn, an ninh rất nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng. Cũng đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu Việt và ngày càng nhận được sự tin yêu. Gắn bó của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam cũng như quốc tế.

Mẫu khẩu trang kháng khuẩn Sông Hồng sản xuất

Vì sao Sông Hồng quyết định sản xuất khẩu trang?

Trước diễn biến hết sức phức tạp, khó lường của dịch Covid-19. Và đáp ứng nhu cầu rất lớn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Công ty Cổ phần may Sông Hồng đã triển khai sản xuất và đưa ra thị trường khẩu trang vải kháng khuẩn . Để cung ứng cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước. Đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng thông qua các điểm bán lẻ là các Đại lý. Của công ty và các Nhà thuốc trên toàn quốc.

Xưởng may khẩu trang y tế Sông Hồng

Khẩu trang Sông Hồng có tốt không?

Khẩu trang kháng khuẩn Sông Hồng được sản xuất bằng chất liệu 100% cotton. Không gây dị ứng da, ôm khít gương mặt người đeo. Không tạo khe hở ngăn ngừa lây nhiễm, sử dụng thuận tiện và dễ chịu. Khẩu trang có khả năng kháng khuẩn được chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Dệt may Việt Nam và duy trì khả năng kháng khuẩn tới 30 lần giặt sẽ giúp giải quyết phần nào sự khan hiếm của khẩu trang y tế.

Nay chúng tôi trân trọng được giới thiệu đến quý đơn vị mặt hàng. Khẩu trang chống khuẩn Sông Hồng có giá bán là 7.000 đ/cái, với số lượng không hạn chế theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho quý đơn vị.

Tham khảo thêm: https://changagoidemsonghong.com/san-xuat-khau-trang-khang-khuan-song-hong.html

Khẩu trang  100% vải cotton chống khuẩn

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý đơn vị mặt hàng trên, cũng như được góp sức cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đang tiếp tục lan rộng hiện nay.

Quý đơn vị có nhu cầu về mặt hàng khẩu trang chống khuẩn hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Call/zalo/viber 0964462626 – 0983810522 . Xin chân thành cảm ơn!

One thought on “[Review] Khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu Sông Hồng

  1. Pingback: [Review] Khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu Sông Hồng – ĐỆM HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon