Chiếu Cao Bằng Cao Sơn – Chiếu trúc thương hiệu Việt Nam

Chiếu Cao Sơn được yêu thích nhất Việt Nam, đến từ Cao Bằng

Chiếu Cao Bằng Cao Sơn được làm từ cây trúc tự nhiên tạo chất liệu dày, dẻo và chắc chắn sử dụng vào mùa hè rất mát và có độ bền cao.

Thời xưa, khi điều hòa, quạt máy chưa phát triển thì chiếu tre, chiếu trúc chính là những vật dụng làm mát và nâng cao chất lượng cho giấc ngủ của cha ông ta. Ngày nay tuy điều hòa, quạt máy phát triển mạnh nhưng có lẽ là do giá trị không thể mất đi của truyền thống hay công dụng tuyệt vời của nó. Trong đó chiếu Cao Bằng Cao Sơn vẫn là lựa chọn của rất nhiều người Việt.

Chiếu Cao Bằng Cao Sơn

Chiếu trúc Cao Bằng Cao Sơn là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành nghề làm chiếu tại Việt Nam. Mỗi một manh chiếu trúc đều được làm từ những cây tre, cây trúc già, dẻo dai lấy ra từ rừng tre Tây Bắc. 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, chiếu Cao Bằng Cao Sơn là vật dụng vô cùng an toàn cho người sử dụng và đặc biệt không bị mối hay mọt như các vật dụng bằng gỗ.

Được sản xuất và phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và CB Trúc Tre Xuất khẩu Cao Bằng với quy trình sản xuất hiện đại kết hợp những bước thủ công tỉ mỉ cho ra đời những sản phẩm chiếu Cao Bằng Cao Sơn mà mỗi sản phẩm chiếu trúc đều là những món quà tâm huyết của những người thợ và đều có nguồn gốc xuất xứ và niên hạn bảo hành rõ ràng.

Chiếu trúc Cao Bằng thương hiệu Cao Sơn chính hãng loại 1 đối mục
Chiếu trúc Cao Bằng thương hiệu Cao Sơn chính hãng loại 1 đối mục

Chiếu Cao Bằng Cao Sơn và giá trị văn hóa

Chiếu tre, chiếu trúc là hình ảnh không quá khó để có thể bắt gặp trong những câu ca lời kể chuyện của bà vào những trưa hè oi ả hay những chiều mát cả gia đình ngồi ngoài hiên cùng nhau thưởng thức chén trà.

Được làm từ cây tre – loài cây tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam tuy mộc mạc dung dị nhưng luôn kiên cường bất khuất. Bởi lẽ vậy chiếu trúc không chỉ có công dụng tuyệt vời khi sử dụng mà nó còn mang theo một giá trị văn hóa tuyệt vời.

Chiếu Cao Bằng Cao Sơn – và những lý do tạo nên thương hiệu chiếu hàng đầu của người Việt

_ Chất lượng tuyệt vời: Nhận thấy được tầm quan trọng về công dụng của chiếu trúc, công ty không ngừng cải tiến và phát triển về chất lượng. Nhằm tạo ra những sản phẩm chiếu trúc siêu mịn, mát và có độ bền cao tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người sử dụng. Toàn bộ nguyên liệu đều lấy 100% từ thiên nhiên kết hợp với dây chuyền kỹ thuật dệt may tân tiến cho ra đời những sản phẩm chiếu đẹp, chuẩn đến từng chi tiết.

_ Công dụng tuyệt vời: Qua nhiều lần cải tiến chiếu Cao Bằng Cao Sơn mang tới những công dụng tuyệt vời. Ví dụ như làm mát cho mùa hè, không gây kích ứng da, không gây mắc tóc vào giữa các thanh chiếu. Có thể trải trực tiếp lên giường mà không lo muỗi do có một lớp vải lưới chống muỗi được may dưới chiếu,…

_ Đa dạng về mẫu mã: Qua thời gian, thị hiếu mua hàng của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhất là khi chất lượng sản phẩm đã đạt đến sự ổn định. Lúc này khách hàng quan tâm khá nhiều đến mẫu mã và tính tiện lợi của sản phẩm. Không bỏ quên những điều đó, chiếu Cao Bằng Cao Sơn với đa dạng chủng loại. Ví dụ: chiếu thanh nhỏ dẹt, chiếu hạt to, chiếu kết hợp thêu các họa tiết hoa văn đủ kích cỡ, chiếu với nhiều kích cỡ to nhỏ,… Điều này giúp chiếu Cao Bằng Cao Sơn luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

_ Giá cả có tính cạnh tranh: Với tiêu chí làm việc “chiếu của người Việt, dành cho người Việt” chất lượng và giá cả của một chiếc chiếu Cao Bằng Cao Sơn được đánh giá là rất phải chăng và hợp với túi tiền của người Việt. Xem giá chiếu Cao Bằng ( Tại Đây )

Chiếu Cao Sơn được yêu thích nhất Việt Nam, đến từ Cao Bằng
Chiếu Cao Sơn được yêu thích nhất Việt Nam, đến từ Cao Bằng

_ Có tên tuổi trên thị trường: Có lẽ chính vì chất lượng mà chiếu Cao Bằng Cao Sơn đem lại nên các cửa hàng, làng nghề hay những con người sành sỏi về chiếu vô cùng ưu ái những sản phẩm của thương hiệu chiếu Cao Bằng Cao Sơn. Chính vì vậy độ “phủ sóng” trên thị trường của chiếu Cao Bằng Cao Sơn rất lớn. Thật không khó để bắt gặp loại chiếu này trên thị trường.

Chiếu Cao Bằng Cao Sơn chính hãng bán ở đâu?

Do tên tuổi và thương hiệu khá nổi tiếng, trên thị trường khá nhiều sản phẩm làm giả chiếu Cao Bằng Cao Sơn. Để mua được hàng chính hãng, bạn cần mua tại các cửa hàng lớn, có uy tín hoặc các địa chỉ phân phối hàng chính hãng có giấy chứng nhận và hóa đơn của hãng.

Xem thêm bài:
Chiếu Nhật Bản – Tìm hiểu về mây, lụa, tre
Chiếu cói – truyền thống cổ xưa của người dân Việt Nam
Chiếu điều hòa nhiều điều chắc chắn bạn muốn biết
Chiếu tăm, những điều cần biết về dòng chiếu này
Chiếu tre và những thông tin hữu ích bạn nên biết
Cùng tìm hiểu về chiếu tre Trường Sinh
Những vùng miền cung cấp chiếu uy tín tại Việt Nam
Chiếu Cao Bằng Cao Sơn – Chiếu trúc thương hiệu Việt Nam

Chiếu Cao Bằng Cao Sơn không chỉ là một vật dụng để ngồi, để nằm mà có là một nét đẹp văn hóa của người Việt.Qua bài viết, hy vọng bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về thương hiệu chiếu Cao Bằng Cao Sơn nổi tiếng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *